Sử dụng vật liệu tấm cách âm cách nhiệt Cát tường và tấm lợp kim loại cho các dự án công nghiệp và dân dụng như thế nào cho hiệu quả trong bối cảnh thị trường vật liệu xây dựng đang gặp khó khăn hiện nay? Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của giải pháp xanh này, những tấm cách nhiệt trong các ngành công nghiệp sản xuất cũng như các công trình xây dựng dân dụng quen thuộc hàng ngày.

Tấm cách âm cách nhiệt là gì?

Vật liệu cách âm là sản phẩm chuyên dùng để cách âm, làm giảm sự truyền âm thanh giữa 2 không gian riêng biệt. Phương pháp này chính là làm giảm cường độ âm thanh từ phía ngoài vào bên trong và ngược lại từ trong ra ngoài.

Vật liệu cách nhiệt là sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực thi công các công trình yêu cầu kiểm soát nguồn nhiệt. Bên cạnh ưu điểm của nó mang lại, vật liệu cách nhiệt này còn có khả năng chống tiếng ồn khi có ngoại lực tác động, đồng thời có khả năng phòng chống cháy nổ.

Trong vài năm trở lại đây,, những loạivật liệu cách âm cách nhiệt được sử dụng rộng rãi trong thi công xây dựng, dần chiếm được niềm tin và khẳng định vai trò của mình trong lòng khách hàng.

Những đặc điểm và tính năng ưu việt của vật liệu tấm cách âm cách nhiệt Cát Tường
Tấm cách nhiệt Cát Tường được cấu tạo bởi một lớp nhựa PE gồm nhiều túi khí tròn, hai mặt phủ màng kim loại (nhôm, bạc,…) dày nguyên chất.

Lớp màng màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ. Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và ngăn sóng âm thanh truyền qua. Kết cấu nhiều lớp được xử lý theo quá trình chống oxy-hóa, có khả năng chịu được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 295 574