Ngày nay, nhu cầu của thị trường về các giải pháp chống nóng cho các công trình xây dựng ngày càng phát triển, do đó, các loại vật liệu chống nóng được sản xuất ngày càng nhiều. Bên cạnh các tấm tôn cách nhiệt, tấm nhựa chống nóng,… tấm xốp cách nhiệt Cát Tường cũng là loại vật liệu đáng chú ý. Vậy loại xốp này có những đặc điểm, tính chất gì, lợi ích và ứng dụng ra sao, bài viết sẽ giải đáp những thắc mắc đó của các bạn.

Tấm xốp cách nhiệt là gì?

Xốp cách nhiệt (hay còn gọi là xốp tráng bạc, xốp PE OPP, xốp foam,…) được tạo thành từ hợp chất hóa học hữu cơ chính là Polyethylene Foam. Đây là loại xốp có ưu điểm vượt trội hơn các loại thông thường khác bởi thành phần cấu tạo đặc biệt, cấu trúc các lớp khác so với những loại thông thường.

Bề mặt tấm xốp cách nhiệt được tráng một lớp kim loại, bạc hay nhôm, có tác dụng phản xạ ánh sáng, ngăn chặn tia sáng chiếu trực tiếp từ mặt trời mang theo nhiều tác nhân gây hại cho da và mắt. Bên cạnh đó, lớp thiết kế dày, giảm thiểu tối đa nguồn nhiệt xâm nhập từ ngoài môi trường.

Đây là một trong những loại vật liệu xây dựng được nghiên cứu chế tạo thành công, góp phần không nhỏ vào các hoạt động sản xuất và sinh hoạt hằng ngày.

Các thành phần hóa học cấu thành nên sản phẩm hoàn toàn an toàn, không chứa bất kì các yếu tố gây hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.

Tấm xốp cách nhiệt Cát Tường là một trong nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao, được chế tạo bởi những thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm định và cấp phép kinh doanh mua bán trên toàn quốc.

Đặc điểm tính chất và thông số kĩ thuật

Tấm xốp cách nhiệt được phân loại theo tiêu chí độ dày cùng số bề mặt tráng bạc, nhôm,….

Mỗi tấm xốp có thể được sản xuất với 1 hoặc 2 bề mặt tráng kim loại.

Các thông số độ dày thường thấy là: 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm… Mỗi độ dày khác nhau sẽ mang lại hiệu quả cách nhiệt khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn độ dày phù hợp.

Thường được đóng thành cuộn, quy cách chiều dài cuộn dao động từ 1m đến 1.55m, chiều ngang có thể là 40m, 50m, 100m, 150m,..

Xốp cách nhiệt càng dày, giá càng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 295 574